Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Y tế giao thêm nhiệm vụ đào tạo 4 chuyên ngành Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II

Vừa qua, Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đã nhận được Quyết định số 2580/QĐ-BYT ngày 21 tháng 9 năm 2022 của Bộ Y tế về việc giao nhiệm vụ đào tạo Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II cho Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Theo đó, nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo chuyên khoa cấp I (chuyên ngành Dược lý và Dược lâm sàng; chuyên ngành Răng Hàm Mặt); chuyên khoa cấp II (chuyên ngành Ngoại tiết niệu và chuyên ngành Ngoại lồng ngực) từ năm 2022.

Đây là 04 chuyên ngành chuyên khoa đáp ứng nhu cầu đào tạo của đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao về lâm sàng, có khả năng nắm bắt và ứng dụng kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị nhằm bổ sung nguồn nhân lực y tế có trình độ chuyên môn cao cho các cơ sở khám, chữa bệnh ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Qua đó góp phần vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, làm tăng khả năng tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân và giảm tải cho các cơ sở y tế trong giai đoạn hiện nay và lâu dài.

Theo kế hoạch, nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh sau đại học năm 2022 các ngành Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II, Bác sĩ Nội trú, Thạc sĩ từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 10 năm 2022.

Trước đó, vào sáng ngày 24/8/2022, Trường đã đón tiếp Đoàn thẩm định năng lực đào tạo Chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II của Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch do TS. BS. Phạm Văn Tác, Phó chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo thuộc Bộ Y tế làm Trưởng đoàn, và các chuyên gia của Bộ Y tế đến và làm việc tại Trường. Qua buổi làm việc, Đoàn thẩm định đã đánh giá cao năng lực đào tạo sau đại học của Trường, cũng như của 4 Khoa, Bộ môn đứng chủ trì mở mã ngành Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II. Đoàn cũng đánh giá tốt công tác tổ chức buổi thẩm định và làm việc với Trường.

Ảnh. Buổi tiếp Đoàn chuyên gia Bộ Y tế thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I,

chuyên khoa cấp II của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngày 24/8/2022

 

ThS. Nguyễn Thị Thanh Trúc

P. QLĐTSĐH

Tin Tức

Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Sáng ngày 30/9/2022, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (ĐHYKPNT) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 tại Đại Giảng đường Phạm Ngọc Thạch.

Xem chi tiết

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức “Tập huấn viết chuẩn đầu ra”

Chiều ngày 22 và 29 tháng 9 năm 2022, Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức lớp “Tập huấn viết chuẩn đầu ra” cho cán bộ quản lý và Ban Chủ nhiệm các Bộ môn Nội, Ngoại, Sản, Nhi của Trường. Buổi tập huấn do GS. Hồ Hội - Giám đốc Chương trình Phát triển giảng viên nâng cao, Giáo sư Đại học Kỹ thuật Công nghệ Texas Tech, El Paso phụ trách hướng dẫn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.